WRITING A BOOK AND SUCCESS - VIẾT SÁCH VÀ THÀNH CÔNG
Vì sao chỉ có một số diễn giả - nhà đào tạo trở thành chuyên gia và kiếm được bộn tiền trong lĩnh vực của mình?

Bạn mong muốn sở hữu một thương hiệu cá nhân thu hút công chúng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ?
Bạn mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sự uyên bác trong lĩnh vực chuyên môn của bạn… để trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực của mình?
Bạn mong muốn vượt qua thử thách của bản thân và dẫn đầu trong ngành? Khao khát đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ và làm chủ sự nghiệp chia sẻ của bạn đến với càng nhiều người càng tốt?
Bạn mong muốn có một nguồn thu nhập mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình, tự khen thưởng cho chính cuộc đời của mình?
Bạn mong muốn được nể trọng, bước chân vào thế giới tác giả - tầng lớp trí thức thượng tầng với lượng kiến thức chuyên gia và gia nhập vào thế giới của những người xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên danh tiếng vô hạn – và tầng lớp uy tín nhất trong xã hội?
Bạn mong muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút đám đông, khẳng định bản thân và muốn phát triển sự nghiệp của bạn cao nhất có thể?
Bạn mong muốn bắt kịp xu hướng thời đại của nghề chuyên gia, trở nên khác biệt so với những chuyên gia khác – làm được những việc phi thường với khả năng sáng tạo xuất chúng?
Bạn mong muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động, làm việc hiệu quả hơn, được mọi người yêu mến, và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ - chuyên gia của mình?
Bạn mong muốn sở hữu một “quyền lực mềm” (authority) , phát triển về mặt tinh thần và xây dựng một tư tưởng trường tồn với thời gian?
Và điều quan trọng nhất là: BẠN MONG MUỐN THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – THƯƠNG HIỆU KHÓA HỌC – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY ĐẲNG CẤP NHẤT MÀ VẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ…
ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG GÌ BẠN ĐANG SUY NGHĨ?
Thật là tuyệt vời khi trở thành một người nổi tiếng. Đó thực sự là một cảm giác thú vị khi mọi người xung quanh đều biết đến tôi và “phát cuồng” vì tôi. Cứ mãi làm một người bình thường thì chẳng có gì đáng sống cả. Tôi sẽ không bao giờ quên chương sách đó trong cuốn truyện Alice Adams của Booth Parkington, đoạn Alice đứng chờ suốt ba giờ đồng hồ cầu mong cho ai đó chú ý đến mình và mời mình làm bạn nhảy. Tình tiết đó khiến tôi khó lòng kiềm chế cảm xúc.
Với một số người mà tôi quen, điện thoại của họ đổ chuông suốt ngày. Tôi không có ý ghen tị hay thèm muốn sự chú ý đến độ đó, nhưng đồng thời tôi cảm thấy thật nhạt nhẽo vô vị khi mình chỉ làm nền cho người khác.
Đôi khi tôi thấy mình cũng có khả năng thu hút đám đông trong một buổi tiệc đó chứ. Một số người bạn của tôi luôn được mọi người quan tâm hỏi han vì họ biết cách nói những lời có cánh. Chứ thực chất họ chẳng hề giỏi giang hay duyên dáng hơn tôi, nhưng tôi không có khả năng nói dối chỉ để được chú ý.
Bạn muốn những tài năng và phẩm chất của mình được công nhận. Bạn không thích những lời có cánh, nhưng chẳng phải sẽ tuyệt vời sao khi có ai đó khen bạn thông minh, kiến thức uy bác, kinh nghiệm sâu sắc, từng trải và yêu thích sự chia sẻ kiến thức – tài năng và giỏi giang… và đã trở thành một người thành đạt – TRỞ THÀNH MỘT TÁC GIẢ?

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG GÌ BẠN ĐANG SUY NGHĨ?
Tôi muốn được thăng tiến trong xã hội. Không hẳn là gia nhập tầng lớp thượng lưu – mà tôi chỉ là muốn vươn lên trong cuộc sống. Điều đó đâu có gì sai nhỉ? Cuộc đời sẽ đi về đâu nếu anh ta không chịu tiến bộ và kết giao với những người thuộc tầng lớp cao hơn?
Tôi thực sự có năng lực. Tôi sống trong một đất nước dân chủ, nơi mà mọi người đều có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tôi có thể gia nhập bất cứ hội nhóm nào mà tôi muốn và trở thành bất cứ ai mà tôi muốn trở thành. Tôi không có ý học đòi, như nếu một người không chịu cố gắng thì chắc chắn sẽ tụt hậu hơn so với mọi người.
Cuộc sống luôn cho tôi cơ hội để chứng tỏ bản thân mình. Tôi sẽ không làm bất cứ một điều gì có thể khiến tôi bị đánh giá thấp hơn người khác.
Tôi biết cách bù đắp những cơ hội hay quyền lợi mà mình bỏ lỡ, và tôi muốn đám bảo rằng tôi có một “di sản để truyền lại” cho hậu thế - cho con cái để chúng có thể tự hào về tôi – cha mẹ chúng đã làm những điều tuyệt vời. Tôi muốn sự nghiệp chia sẻ của mình trường tồn với thời gian – và điều đó sẽ trở thành di sản cho thế hệ sau.
Bạn mong muốn thành đạt và có được nhiều người ngưỡng mộ?
Bạn mong muốn sự trải nghiệm mới trong vai trò trở thành một tác giả?
Và hơn bao giờ hết: BẠN MONG MUỐN THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – THƯƠNG HIỆU KHÓA HỌC – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY ĐẲNG CẤP NHẤT MÀ VẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ…
Và hiện tại tôi muốn nói đến bạn một giải pháp: VIẾT MỘT QUYỂN SÁCH CHO CUỘC ĐỜI BẠN VÀ CHO CUỘC ĐỜI CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC!

Viết một cuốn sách giúp bạn sở hữu một thương hiệu cá nhân thu hút công chúng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ!

Tổng thống Mỹ Barack Obama là một trong những người xây dựng thương hiệu cá nhân thu hút công chúng tuyệt vời nhất của nước Mỹ. Và một trong những quyển sách làm nên thương hiệu cá nhân của ông đó chính là tác phẩm “Ước mơ của Cha” và “Hy vọng táo bạo”… Với 2 tác phẩm sách được xuất bản này, thương hiệu cá nhân của Barack Obama đã được biết đến trên toàn thế giới và qua đó người ta biết rằng (dù chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp) ông đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ - Từ giấc mơ của Cha với một niềm hy vọng táo bạo – Barack Obama đã trở thành người da đen đầu tiên trở thành Nhà lãnh đạo quyền lực nhất của một quốc gia quyền lực nhất thế giới – Ông đã tự nói mình như thế trong 2 quyển sách được viết của mình “Ước mơ của Cha” và “Hy vọng táo bạo”…

Viết sách giúp bạn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sự uyên bác trong lĩnh vực chuyên môn của bạn… để trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực của mình!

Nhà đào tạo hàng đầu thế giới Anthony Robbins đã bước chân vào lĩnh vực chia sẻ - kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn để giúp người khác thành công trên toàn cầu. Và tôi chưa từng bao giờ gặp ông trực tiếp nhưng qua tác phẩm “Đánh thức con người phi thường trong bạn” tôi biết rằng (mà không chỉ có tôi) phải nhận định ông là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chia sẻ phát triển bản thân cho sự thành công của mọi người trên thế giới. Quyển sách đã mang đến sự thay đổi kỳ diệu cho những người đọc quyển sách này và từ đó cũng mang đến thương hiệu kỳ diệu cho tác giả - Anthony Robbins – trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực của mình.
Viết sách giúp bạn vượt qua thử thách của bản thân và dẫn đầu trong ngành. Khao khát đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ và làm chủ sự nghiệp chia sẻ của bạn đến với nhiều người.

Một trong những lý do quan trọng để sự nghiệp chia sẻ của những diễn giả hàng đầu thế giới như Brian Tracy – đến được với hàng triệu người trên thế giới là bởi vì ông đã viết sách và chia sẻ kiến thức về bán hàng – phát triển doanh nghiệp – kinh doanh bằng tâm lý đến với rất nhiều người. Một trong những tác phẩm kinh điển làm nên thương hiệu của ông đó chính là quyển sách “Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định”, và với quyển sách này ông đã vượt qua thử thách của bản thân và trở thành người dẫn đầu trong ngành – nghề chia sẻ kỹ năng bán hàng để phát triển doanh nghiệp. Và với tác phẩm “Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định” ông đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ - Trở thành tác giả có sách bán chạy và diễn giả có mức thù lao cao nhất, và làm chủ sự nghiệp chia sẻ của mình đến với hàng triệu người trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện nay, ông đã viết trên dưới 150 quyển sách trong suốt sự nghiệp diễn thuyết của ông.
Viết sách giúp bạn có một nguồn thu nhập mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình, tự khen thưởng cho chính cuộc đời của mình.

Ắt hẳn bạn đã từng nghe đến bộ sách “Hạt giống tâm hồn” của Nhà đào tạo – Diễn giả - Chuyên gia phát triển bản thân Jack Canfield. Và với việc xuất bản bộ sách “Hạt giống tâm hồn” cùng với Mark Victor Hansen, bộ sách đã mang về cho 2 ông (cùng quỹ từ thiện được lập nên bởi 2 ông) trên dưới 10 triệu đô-la sau hơn 10 năm xuất bản bộ sách này và phân phối trên toàn thế giới. Đó thực sự là nguồn thu nhập thụ động mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình và đó là “phần thưởng cho chính cuộc đời của 2 tác giả” – những người tạo nên những tác phẩm thành công từ sự đóng góp công sức viết sách của nhiều người.
Trong nhiều lần chia sẻ về nguồn thu nhập của mình, Adam Khoo – Diễn giả về phát triển bản thân và làm giàu đã từng nói rằng: Một trong 7 nguồn thu nhập chính của ông thì trong đó nguồn thu nhập từ viết sách và xuất bản sách là nguồn thu nhập vô cùng đáng kể.
Với quyển sách “Ước mơ của Cha”, Barack Obama đã nhận về hơn 15 triệu đô-la nguồn thu nhập thụ đồng từ quyển sách này. Đó thực sự là nguồn thu nhập mới, sự thành công trong lĩnh vực của mình, và viết được một quyển sách thành công chính là “phần thưởng cho cuộc đời của tác giả”…
Viết sách giúp bạn được nể trọng, bước chân vào thế giới tác giả - tầng lớp trí thức thượng tầng với lượng kiến thức chuyên gia và gia nhập vào thế giới của những người xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên danh tiếng vô hạn – và tầng lớp uy tín nhất trong xã hội.
Tác giả - đó chính là tầng lớp uy tín nhất trong xã hội. Tại Mỹ có 2 tầng lớp danh giá nhất được biểu hiện trên tạp chí nổi tiếng Forbes và New York Times, đó là danh sách những người giàu nhất nước Mỹ (và thường cũng là những người giàu nhất thế giới) trên sàn chứng khoán – và đó tầng lớp danh giá thứ nhất – Doanh nhân; Còn tầng lớp danh giá thứ hai đó chính là: Những tác giả có sách bán chạy nhất New York Times (và thường là có sách bán chạy nhất thế giới)… Trở thành một tác giả chính là tầng lớp được nể trọng nhất trong xã hội!
Viết sách giúp bạn trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút đám đông, khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp của bạn cao nhất có thể.
Trong suốt chiều dài của lịch sử nhân loại, từ cổ chí kim – từ đông sang tây thì những người có tầm ảnh hưởng lớn đó chính là những tác giả - những người biết viết và chia sẻ cuộc đời, kinh nghiệm cá nhân, trải nghiệm qua việc viết và để lại cho đời những con chữ.
Có phải trong quá khứ bạn đã từng biết đến: Những nhà văn như Nguyễn Du, Nguyễn Bỉnh Khiêm… Những nhà thơ như Tản Đà, Nguyễn Bính, Xuân Diệu… Những chính trị gia kiêm tác giả như Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt… Đó chính là những người có tầm ảnh hưởng lớn, đơn giản bởi vì họ là những “tác giả”… Chính tác giả là những người phát triển sự nghiệp cao nhất có thể.
Viết sách giúp bạn bắt kịp xu hướng thời đại của nghề chuyên gia, trở nên khác biệt so với những chuyên gia khác – làm được những việc phi thường với khả năng sáng tạo xuất chúng.
Tôi chưa bao giờ thấy một chuyên gia nào trên thế giới hoạt động trong thời đại ngày nay lại chưa từng viết và xuất bản một cuốn sách. Trong tác phẩm Nghề chia sẻ - Brendon Burchard (Được xem là chuyên gia của những chuyên gia) đã nói: Sự nghiệp viết sách là một phần tất yếu trong sự nghiệp của những chuyên gia – những người kinh doanh thông tin trong thời đại mới.
Tất cả những chuyên gia bạn từng biết đến (hoặc chưa từng biết đến) đều là những người đã từng viết và xuất bản sách: Đó chính là Peter Drucker với tác phẩm “Những nguyên lý quản trị  bất biến mọi thời đại”; Đó chính là Philip Kotler với tác phẩm “Nguyên lý tiếp thị”; Đó chính là Michael Porter với tác phẩm “Chiến lược cạnh tranh”; Đó chính là những chuyên gia hàng đầu thế giới từ lớn nhất đến nhỏ nhất đều đã từng viết và xuất bản sách…

Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng thời đại của nghề chuyên gia – bạn phải trở thành tác giả - Vì mọi chuyên gia trên thế đều đã làm như thế.
Nếu bạn muốn trở nên khác biệt với những chuyên gia khác tại Việt Nam – bạn phải trở thành tác giả - Vì đó là cách tốt nhất và cũng là cách duy nhất khách hàng nhìn bạn khác biệt nhất.
Và việc đặt mục tiêu trở thành tác giả - thực sự bạn đã làm một việc phi thường với khả năng sáng tạo xuất chúng.
Viết sách giúp bạn xây dựng nguồn thu nhập thụ động, làm việc hiệu quả hơn, được mọi người yêu mến, và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ - chuyên gia của mình.
Một trong 7 nguồn thu nhập được liệt kê của Adam Khoo đó là viết sách và xuất bản sách.
Với tác phẩm “Harry Potter” – Bộ sách đã mang về cho tác giả của nó – Nhà văn J.K Rowling với số tiền hàng triệu đô-la thu nhập thụ động.

Với bộ sách “Hạt giống tâm hồn” – Bộ sách đã mang về cho tác giả của nó – Nhà đào tạo Jack Canfield và Mark Victor Hansen hàng triệu đô-la thu nhập thụ động.
Với quyển sách “Ước mơ của Cha”, Barack Obama đã nhận được hơn 15 triệu đô-la từ bản quyền sách được viết của mình.
Trong một lời khuyên về việc xây dựng kênh thu nhập thành công, Brendon Burchard đã liệt kê viết sách là kênh thu nhập tuyệt vời dành cho những chuyên gia.
Trở thành tác giả viết sách chính là lúc bạn xây dựng nguồn thu nhập thụ động, làm việc hiệu quả hơn, được mọi người yêu mến và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chia sẻ - chuyên gia của mình.
Viết sách giúp bạn sở hữu một “quyền lực mềm”, phát triển về mặt tinh thần và xây dựng một tư tưởng trường tồn với thời gian.
Trong suốt chiều dài của lịch sử nhân loại, từ cổ chí kim – từ đông sang tây, những người xây dựng hệ tư tưởng trường tồn với thời gian luôn là những người để lại tư tưởng đó trong “những quyển sách được viết và xuất bản”… Người ta biết đến Euclid như là một trong những người sáng lập môn hình học cổ điển, bởi vì ông để lại tác phẩm viết “Cơ sở - Hình học Euclid”; Người ta biết đến Nguyễn Trãi vì ông để lại tác phẩm viết “Bình Ngô Đại Cáo”… Người ta biết đến Trần Hưng Đạo vì ông ta để lại tác phẩm viết “Hịch Tướng sĩ”… Người ta biết đến Nguyễn Du vì ông ta để lại tác phẩm viết “Truyện Kiều”…

Thế giới chỉ có loại người có tư tưởng trường tồn với thời gian, đó chính là những người viết về tư tưởng và xuất bản tư tưởng đó; Và loại người thứ hai đó chính là những người mà người ta viết về tư tưởng của họ và xuất bản tư tưởng đó. Tóm lại là: Viết và xuất bản tác phẩm… là nền tảng để sở hữu quyền lực mềm, phát triển về mặt tinh thần và xây dựng hệ tư tưởng trường tồn với thời gian.
Và điều quan trọng nhất là: VIẾT SÁCH GIÚP BẠN THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – THƯƠNG HIỆU KHÓA HỌC – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY ĐẲNG CẤP NHẤT MÀ VẪN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ…
Có cách nào tốt hơn nữa khi khách hàng là người trả tiền cho kế hoạch marketing của bạn, kế hoạch marketing thương hiệu cá nhân của bạn, kế hoạch marketing khóa học của bạn, kế hoạch marketing thương hiệu công ty của bạn… hơn là VIẾT MỘT CUỐN SÁCH!
Chỉ khi bạn viết một cuốn sách và bán chúng thì độc giả - khách hàng mới trả tiền cho quyển sách được viết của bạn. Và thông qua quyển sách được viết đó, bạn thực hiện được chiến lược marketing toàn diện của mình – Marketing từ khi quyển sách được viết và xuất bản cho đến cuối cuộc đời bạn! Và đó thực sự là chiến lược marketing tuyệt vời – Khách hàng cho cho bạn những gì bạn làm marketing – VIẾT MỘT CUỐN SÁCH CHO CHÍNH BẠN VÀ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC!
Và chúng tôi ở đây để giúp bạn viết một cuốn sách cho cuộc đời bạn và cho cuộc đời cho những người khác!
Những quyển sách mà chúng tôi (TRUNG TÂM SÁCH QUỐC TẾ) đã tư vấn viết – biên tập – chỉnh sửa bản thảo – hiệu đính, và xuất bản:
+ Viết sách và Xuất bản quyển sách cho Tác giả - Diễn giả - Nhà đào tạo về kinh doanh – phát triển kỹ năng và làm giàu – Doanh nhân Quang Đức Từ, mang tên “Làm giàu không khó
SÁCH LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Quyển sách “Làm giàu không khó” – chia sẻ các bí quyết làm giàu từ việc phát triển các kỹ năng, kiên định với mục tiêu dành cho những ai mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình bắt đầu từ con số 0 – Làm giàu không khó.
+ Viết sách và Xuất bản quyển sách “Cách kiếm tiền thông minh và bền vững từ chỉ số chứng khoán Mỹ SPX-SPY” cho Nhà đầu tư Huida Wang – Vương Huy Đạt
SÁCH CÁCH KIẾM TIỀN CÁCH KIẾM TIỀN THÔNG MINH VÀ BỀN VỮNG...
Cách kiếm tiền thông minh và bền vững từ chỉ số chứng khoán Mỹ SPX-SPY” là quyển sách hướng dẫn cách đầu tư – xây dựng nguồn tài chính và thành công từ chứng khoán phái sinh, từ những trải nghiệm hết sức thực tế của Nhà đầu tư Vương Huy Đạt – Người tiên phong tại Việt Nam về đầu tư chứng khoán phái sinh!
+ Viết sách và Xuất bản quyển sách “Dòng Nham Thạch” – của Doanh nhân – Chuyên gia xây dựng hệ thống kinh doanh Hồ Huỳnh Duy
SÁCH DÒNG NHAM THẠCH
Quyển sách “Dòng Nham Thạch” là quyển sách hướng dẫn một cách hết sức cụ thể về cách xây dựng hệ thống kinh doanh dành cho những người mới bắt đầu và mong muốn xây dựng hệ thống kinh doanh thành công.
+ Viết sách và Xuất bản quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” của Chuyên gia e-Marketing Abraham Trần
SÁCH BÍ MẬT THỰC SỰ INTERNET MARKETING
Quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” là kết quả của hơn 5 năm kinh nghiệm của tác giả trong việc nghiên cứu và ứng dụng Internet Marketing vào công việc và thực tiễn kinh doanh. Quyển sách dành cho những người mắt bắt đầu kinh doanh online cho đến những người đã kinh doanh thành thạo đều cần thiết, vì đây là quyển sách “nhất tiễn song điêu” – tức là vừa viết một cách đơn giản cho người mới mà lại vừa sâu sắc nhất dành cho những người trưởng thành trong ngành Internet Marketing vẫn ứng dụng được.
+ Viết sách và Xuất bản quyển sách “Tự do tài chính bằng bất động sản” của Doanh nhân – Diễn giả - Nhà đào tạo - Triệu phú Bất động sản Võ Phi Nhật Huy – Người xây dựng hệ thống bất động sản cho thuê bài bản đầu tiên tại Việt Nam
SÁCH TỰ DO TÀI CHÍNH BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN
Quyển sách “Tự do tài chính bằng bất động sản” thực sự là quyển sách cần thiết cho tất cả những ai mong muốn làm chủ dòng tiền từ bất động sản cho thuê – Và hơn thế nữa mong muốn có nguồn thu nhập thụ động dồi dào từ bất động sản.
+ Xuất bản hàng loạt những quyển sách sau:
TẬP THƠ GIỌT SƯƠNG KHUYA,

- TẬP THƠ HƯƠNG THÁNG GIÊNG,

- TẢN VĂN NGƯỜI LÀ AI TRONG ĐỜI,

- TẢN VĂN NHỚ THỜI ĐI HỌC,

- SÁCH CỜ VUA DÀNH CHO MỌI NGƯỜI,

- SÁCH CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC NỀN VĂN MINH, SÁCH KINH DOANH THEO MẠNG – NGHỀ TƯƠNG LAI, SÁCH KINH DOANH THEO MẠNG – PHÁT MINH VĨ ĐẠI CỦA NHÂN LOẠI, SÁCH TINH HOA KINH DOANH THEO MẠNG, SÁCH KEM DÂU BAY LẦN THỨ NHẤT, SÁCH TÌNH YÊU CỦA TUYẾT, SÁCH BÀI TẬP KẾ TOÁN CHI PHÍ, SÁCH 24 GIỜ ĐỂ SỐNG, TRÍ NHỚ TUYỆT VỜI, CẨM NANG GIÚP BÉ YÊU… và hàng trăm các quyển sách được xuất bản khác bởi chúng tôi – Đại diện bởi Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam.

Và chúng tôi biết rằng: Sách thực sự là sản phẩm lâu đời nhất của nhân loại từ quá khứ đến hiện tại, và sách có thể cũng là sản phẩm lâu đời nhất của nhân loại từ hiện tại đến tương lai. BỞI VÌ:
+ Không có sách, không có văn minh;
+ Mỗi năm, ngân sách của mỗi quốc gia trên thế giới phải bỏ ra từ 10 triệu đô-la đến 100 triệu đô-la để in ấn và xuất bản những quyển sách mới cập nhật những kiến thức mới cho người dân;
+ Sách là công cụ mạnh mẽ nhất của Giáo dục;
+ Sách là vũ khí mạnh mẽ nhất để chia sẻ tư tưởng từ cổ chí kim – từ đông sang tây qua nhiều thế hệ từ quá khứ đến hiện tại;
+ Sách là phương tiện truyền tải thông điệp và chia sẻ tri thức tốt nhất;
+ Sách mang đến ánh sáng văn minh cho những người đọc sách và cả những người viết sách;
+ Sách là công cụ vĩ đại nhất để thay đổi đời người;
+ Sách thực sự là thức ăn của tâm hồn, công cụ vĩ đại để khai minh, và là phương tiện để biến đổi thế giới;
+ Sách chính là nguồn cảm hứng bất tận mà nhân loại truyền lại cho nhau từ thế hệ này sang thế giới khác và trở thành ngọn lửa bất diệt của tư duy như là ánh sáng chiếu mãi không thôi;
Và cuối cùng TRONG THỜI ĐẠI MỚI CỦA HÔM NAY, ỨNG DỤNG CHO CÔNG CUỘC KINH DOANH – VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC CỦA BẠN – TRONG NGHỀ CHUYÊN GIA
+ SÁCH LÀ PHƯƠNG TIỆN MARKETING VÔ CÙNG VĨ ĐẠI!
+ Sách là phương tiện giúp bạn bán hàng hữu hiệu,
+ Sách là phương tiện marketing đẳng cấp,
+ Sách là công cụ để xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm… đi vào tâm trí khách hàng rõ ràng nhất,
+ Sách vừa là sản phẩm, vừa là công cụ để marketing sản phẩm – đó là điều tuyệt vời mà bạn thấy rằng chưa bao giờ có sản phẩm nào thực hiện được đa chức năng như thế!
Và giờ đây bạn có thể tận dụng những lợi ích trên để làm lợi cho bản thân – nghề nghiệp và doanh nghiệp của bạn!
+ Hãy ứng dụng sách để gia tăng doanh số của bạn lên gấp đôi,
+ Hãy ứng dụng sách để làm phương tiện marketing dẫn đầu trong tâm trí khách hàng,
+ Hãy ứng dụng sách để chia sẻ kiến thức và xây dựng thương hiệu chuyên gia số 1,
+ Hãy ứng dụng sách để thực hiện chiến lược marketing hoàn toàn miễn phí – độc giả là người trả chi phí đó cho bạn,
+ Hãy ứng dụng sách để bạn có thể “tăng loa âm thanh” của bạn hơn nữa, tiếng nói của bạn đến với càng nhiều người hơn nữa,
+ Hãy ứng dụng sách để xây dựng fan hâm mộ sâu và rộng cho mình,
+ Hãy ứng dụng để bạn sẽ không phải hối tiếc khi “đối thủ cạnh tranh” đã làm điều đó trước bạn…
BẠN RẤT MAY MẮN KHI ĐỌC ĐƯỢC BỨC THƯ NÀY (ĐƯỢC VIẾT DÀNH RIÊNG CHO BẠN – NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO VÀ NHỮNG CHUYÊN GIA ĐẦY KHÁT VỌNG VÀ ĐAM MÊ)
Để có thể thực hiện tốt nhất công việc tiếp theo, bạn sẵn sàng viết một quyển sách cho cuộc đời của mình và cho cuộc đời của những người khác?
Và nếu có thể bạn hãy đọc và làm theo những điều sau để mang lại lợi ích nhất cho bạn:
Hãy gọi cho tôi qua hotline: 093917 6669 (Mr. Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả) để được tư vấn chặt chẽ và kỹ càng hơn nữa, hoặc email cho tôi: trantrungkien@danhnhan.net – để bạn có thể nhận được phản hồi nhanh nhất có thể cho tác phẩm được viết của bạn. Nếu bạn không làm ngay bây giờ, vào lúc này đây thì ở đâu đó khách hàng của bạn đang di chuyển và có thể đón nhận “quyển sách” từ đối thủ của bạn… Hãy liên hệ ngay để được tư vấn vì càng về lâu dài thì bạn càng mất mát, và vì đằng nào cũng làm – làm trước tốt hơn!
+ Cuối cùng, VIẾT MỘT QUYỂN SÁCH LÀ TẤT CẢ NHỮNG VIỆC BẠN CẦN PHẢI LÀM NGAY BÂY GIỜ!

ĐĂNG KÝ

– ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VIẾT SÁCH TỐT NHẤT

Friday, September 2, 2016

Post a Comment